Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Mr Hiển: 0904741274
Mr Hiển: 024.37588157
Video
Đối tác
Trung vệ ĐT Việt Nam khát khao giành chiến thắng trận ra quân
Thể Thao 247 - Trong một buổi phỏng vấn trước trận mở màn, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã bày tỏ khát khao giành chiến thắng tại AFF Cup, trước mắt là trận đấu ra quân gặp ĐT Lào.
 
 
 
 
  
VIDEO: Ai sẽ chắc suất đá chính ở hàng hậu vệ ĐT Việt Nam?
 
Cuối cùng sau nhiều ngày chờ đợi, trận mở màn của ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào chiều nay (8/11). Không chỉ các CĐV mà chính các cầu thủ cũng đang rất háo hức bước vào trận đấu đầu tiên trong chiến dịch chinh phục chức vô địch thứ Đông Nam Á thứ 2 trong lịch sử.
 
Ngay trước trận đấu với ĐT Lào, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã có cuộc trả lời phỏng vấn với ban tổ chức AFF. Ở đây, anh đã kể về kỷ niệm của mình khi còn là cậu bé nhặt bóng trong trận chung kết lịch sử năm 2008, và ước mơ được cùng ĐT Việt Nam nâng cao chiếc cúp vô địch.
 
"Nói về chức vô địch năm 2008, khi đó tôi còn là một cậu bé rất nhỏ. Tôi đã có may mắn là được tham gia nhặt bóng phục vụ đội tuyển trong trận chung kết. Lúc đó, chiến thắng trước Thái Lan trong trận chung kết đã mang lại một cảm xúc rất lớn cho tất cả người hâm mộ Việt Nam. Với riêng tôi, lúc đó vẫn là một cầu thủ trẻ thì tôi đã mơ ước một ngày nào đó được thi đấu cho ĐTQG và giành chiến thắng tại một giải đấu như AFF Cup.